Site icon వసుంధర అక్షరజాలం

నారీ – సాహిత్యభేరి

“తానా ప్రపంచ సాహిత్య వేదిక “
(ప్రతి నెలా ఆఖరి ఆదివారం – అంతర్జాతీయ దృశ్య సమావేశం)

ఆరవ సమావేశం
ఆదివారం – అక్టోబర్ 25, 2020
(9AM PST; 11AM CST; 12 noon EST & 9:30PM IST)

నారీ – సాహిత్య భేరి
(కవయిత్రుల స్వీయగేయ గానం)

అందరికీ ఆహ్వానం. మీ స్నేహితులకు కూడా తెలియజేయండి.

ఈ క్రింది ప్రసార మాధ్యమాల ద్వారా పాల్గొనవచ్చు:

  1. Facebook: https://www.facebook.com/tana.org
  2. Zoom: https://zoom.us/j/3123987419?pwd=V1dyZFFNZzhMbHk5TWZYMWR2RjBVZz09
  3. YouTube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCwLhSy1ptf0i1CioyeZmzrw
  4. Watch Live on mana TV & TV5 International

మిగిలిన వివరాలకు http://www.tana.org

Exit mobile version