Site icon వసుంధర అక్షరజాలం

తానా ప్రపంచ సాహిత్య వేదిక

 “తానా ప్రపంచ సాహిత్య వేదిక “
( ప్రతి నెలా ఆఖరి ఆదివారం – అంతర్జాతీయ దృశ్య సమావేశం ) బాలల దినోత్సవం సందర్భంగాఐదవ ప్రత్యేక సమావేశం ఆదివారం – నవంబర్ 15, 2020(7 AM PST; 9 AM CST; 10 AM EST & 8:30 PM IST) “బాల సాహిత్యం – తెలుగు భవితవ్యం” అందరికీ ఆహ్వానం. మీ స్నేహితులకు కూడా తెలియజేయండి.   ఈ క్రింది ప్రసార మాధ్యమాల ద్వారా పాల్గొనవచ్చు: 1. Facebook: https://www.facebook.com/tana.org 2.  Zoom: https://zoom.us/j/94466188555?pwd=eDIweWV2ZUZMd05mL1RGdnZFaGNrUT09
3. YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCwLhSy1ptf0i1CioyeZmzrw   4. Watch Live: Mana TV & TV5 International మిగిలిన వివరాలకు: www.tana.org

— 
Dr. Prasad Thotakura
Dallas,TX,USA
(M) 817-300-4747
www.prasadthotakura.com

Exit mobile version